หน้าหลัก > สูตรอาหาร > พิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted


ชื่อเมนูอาหาร: พิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted

วันที่: 18/09/2013 11:07:56 เข้าชม: 9506 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 20-30 นาที ปานกลาง

พิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted  พิซซ่า พิซซ่าขอบชีส อาหารฝรั่ง สูตรพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส วิธีทำพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส 

พิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted กลิ่นอายแบบอิตาเลี่ยนจะเป็นอย่างไรถ้าบวกเข้าด้วยกันกับกลิ่นอายแบบลาติน นี่คือความน่าสนใจของพิซซ่าจานนี้ครับ ด้วยความที่สไตล์ละตินมีรสจัดจ้าน แน่นอนว่าพิซซ่าหน้านี้เป็นอีกหนึ่งพิซซ่ารสจัด ที่ถูกปากคนไทยเราได้ไม่ยากเลย


พิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted

สูตรพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crustedพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted กลิ่นอายแบบอิตาเลี่ยนจะเป็นอย่างไรถ้าบวกเข้าด้วยกันกับกลิ่นอายแบบลาติน นี่คือความน่าสนใจของพิซซ่าจานนี้ครับ ด้วยความที่สไตล์ละตินมีรสจัดจ้าน แน่นอนว่าพิซซ่าหน้านี้เป็นอีกหนึ่งพิซซ่ารสจัด ที่ถูกปากคนไทยเราได้ไม่ยากเลยวัตถุดิบพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted

สำหรับ 2-3 ท่าน
เวลา 20-30 นาที

1. แป้งพิซซ่า 150 กรัม
2. ไส้กรอกค็อกเทล 1 กำมือ
3. พริกฮาลาเปโน่ดอง 2-3 ลูก
4. ถั่วขาว 2-3 ช้อนโต๊ะ
5. Salsa Picante 3-4 ช้อนโต๊ะ
6. มอสซาเรลล่าชีส  เยอะๆ (หรือตามชอบ)
7. พาเมซานชีส เยอะๆ (หรือตามชอบ)

อุปกรณ์ที่ใช้

เตาอบ

วิธีทำพิซซ่าลาติโน่ขอบชีส Latino Pizza with Cheesy Crusted

1. วอร์มเตาอบไว้ที่ 200 องศาเซลเซียส
2. นวดคลึงแป้ง แล้วแผ่ออกลงในถาดที่ทาเนยไว้แล้วกุให้เรียบร้อยดี โปะพาเมซานชีสลงตรงขอบแล้วห่อด้วยแป้งมันเอง จากนั้นใช้ส้อมกดให้แน่นรอบๆ
3. ทาซอส Salsa Picante ลงบนแป้งทั่วๆแต่อย่าแฉะ เพราะต่อจากซอสเราจะลงถั่วขาวที่มีซอสมะเขือเทศปนอยู่ด้วย ปาดให้ทั่วครับ ใส่ไส้กรอก โรยทั่วๆด้วยพริกฮาลาเปโน่ดองที่จะให้รสเผ็ดอมเปรี้ยว แล้วกระหน่ำไส้กรอกกับมอสซาเรลล่าชีสลงมา เข้าอบจนกว่าชีสจะละลายเยิ้มสีสวยครับ ก็พร้อมเสิร์ฟแล้วครับ