หน้าหลัก > สูตรอาหาร > แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich


ชื่อเมนูอาหาร: แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich

วันที่: 06/02/2014 16:14:55 เข้าชม: 25844 Cinque Terre เชฟ: Pong เวลาทำ: 20-30 นาที ปานกลาง

แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich เมนูแซนวิช แซนวิช เมนูเบคอน เบคอน เมนูไข่ อาหารฝรั่ง สูตรแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส วิธีทำแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส 

แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศสอันเลื่องชื่อ ด้วยความคลาสสิกแบบบ้านๆ ของฝรั่งเศส สูตรนี้เราดัดแปลงให้คุณทำอร่อยได้ที่บ้านแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะทานเป็นมื้อเช้ากับกาแฟ หรือมื้อสาย มื้อบ่ายกับชาร้อน ก็อร่อยอยู่ท้องกันแบบง่ายๆ เลยครับ


แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich

สูตรแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwichแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich แซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศสอันเลื่องชื่อ ด้วยความคลาสสิกแบบบ้านๆ ของฝรั่งเศส สูตรนี้เราดัดแปลงให้คุณทำอร่อยได้ที่บ้านแบบเพลินๆ ไม่ว่าจะทานเป็นมื้อเช้ากับกาแฟ หรือมื้อสาย มื้อบ่ายกับชาร้อน ก็อร่อยอยู่ท้องกันแบบง่ายๆ เลยครับวัตถุดิบแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich

สำหรับ 4 ที่
เวลา 20-30 นาที

1. ขนมปังตัดขอบ 4 แผ่น
2. เบคอน  4 แผ่น
3. ไข่ไก่ 4 ฟอง
4. เนย 1 ช้อนโต๊ะ
5. แป้งอเนกประสงค์ 1 ช้อนโต๊ะ
6. นมสด 250 มิลลิลิตร
7. ยี่หร่า 1 ช้อนชา
8. มัสตาร์ด 1 ช้อนชา
9. แม็กซิกันชีส 1 กำมือโตๆ

อุปกรณ์ที่ใช้

หม้อ ชามผสม พิมพ์มัฟฟิน

วิธีทำแซนวิชไข่เบคอนสไตล์ฝรั่งเศส French Bacon and Egg Sandwich

1. ตั้งหม้อที่มีด้ามจับให้ร้อน แล้วลงเนยพร้อมกับแป้ง ตีให้เข้ากันจากนั้นลงมัสตาร์ด และยี่หร่าเพิ่มรสชาติ แล้วลงนมลงไปทีละน้อย ตีให้เข้ากันไปเรื่อยๆ จะได้เป็น B?chamel ปรุงรสตามชอบด้วยเกลือ พริกไทย
2. จัดขนมปังตัดขอบของเราลงในพิมพ์มัฟฟิน จากนั้นลงเบคอน ต่อด้วยB?chamel  และไข่ สุดท้ายโรยหน้าจัดหนักด้วย แม็กซิกันชีสตามชอบใจ  แล้วนำเข้าอบที่ 180 องศาเซลเซียส จนกว่าชีสจะละลายเยิ้มได้สีสวย
3. นำออกมาพักไว้สักครู่ จึงนำออกจากพิมพ์ แล้วจัดเสิร์ฟ พร้อมรับประทาน