หน้าหลัก > สูตรอาหาร > พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)


ชื่อเมนูอาหาร: พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)

วันที่: 31/03/2014 14:26:55 เข้าชม: 13901 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 10 นาที ง่าย

พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza เมนูไมโครเวฟ พิซซ่า เมนูพิซซ่า เมนูอาหารง่ายๆ อาหารฝรั่ง สูตรพิซซ่าไมโครเวฟ วิธีทำพิซซ่าไมโครเวฟ 

พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ) พิซซ่าง่ายๆ สไตล์โฮมเมดที่เราสามารถหาส่วนผสมที่มีอยู่ในตู้เย็นหรือในตู้กับข้าวมาดัดแปลงเป็นเมนูใหม่ๆ ง่ายๆ เพียงแค่มีไมโครเวฟแค่ตัวเดียวก็สามารถทำอาหารจานต่างๆ ได้ สำหรับขั้นตอนอย่าให้อธิบายเลย ง่ายมากๆ รสชาติของพิซซ่าสูตรนี้ลงตัวสุดๆ อร่อยแบบไม่ต้องซื้อทานยังได้เลย


พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)

สูตรพิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)พิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ) พิซซ่าง่ายๆ สไตล์โฮมเมดที่เราสามารถหาส่วนผสมที่มีอยู่ในตู้เย็นหรือในตู้กับข้าวมาดัดแปลงเป็นเมนูใหม่ๆ ง่ายๆ เพียงแค่มีไมโครเวฟแค่ตัวเดียวก็สามารถทำอาหารจานต่างๆ ได้ สำหรับขั้นตอนอย่าให้อธิบายเลย ง่ายมากๆ รสชาติของพิซซ่าสูตรนี้ลงตัวสุดๆ อร่อยแบบไม่ต้องซื้อทานยังได้เลยวัตถุดิบพิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)

สำหรับ 4-5 ที่
ระยะเวลา 10 นาที

1.  ขนมปังขาวหั่นเต๋า 5 แผ่น
2.  เบคอนหั่นชิ้นเล็ก 5 เส้น
3.  ผักสามสีแช่แข็ง 100 กรัม
4.  ไข่ไก่ 5 ฟอง
5.  มายองเนส  ตามชอบ
6.  ซอสมะเขือเทศ  ตามชอบ
7.  พริกไทย  ตามชอบ
8.  เนยรสเค็ม  เล็กน้อย

อุปกรณ์ที่ใช้

ไมโครเวฟ ชามผสม

วิธีทำพิซซ่าไมโครเวฟ Microwave Pizza (เมนูไมโครเวฟ)

1.  เริ่มจากทาเนยให้ทั่วภาชนะที่ทนความร้อน ใส่ขนมปังขาว เบคอน และผักสามสี 
2.  จากนั้นตอกไข่ ตีพอให้ไข่แดงแตก เทไข่ใส่ลงไปในถ้วยผสม นำเข้าไมโครเวฟ ไฟปานกลาง 1-2 นาที นำออกมาพักพออุ่น เพิ่มรสชาติด้วยซอสมะเขือเทศ มายองเนสและพริกไทย ตามชอบ