หน้าหลัก > สูตรอาหาร > มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips 


ชื่อเมนูอาหาร: มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips 

วันที่: 12/05/2014 10:47:04 เข้าชม: 16820 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 15 นาที ง่ายมาก

มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips เมนูมันฝรั่ง เมนูช็อกโกแลต ของหวาน ขนมหวาน เมนูอาหารง่ายๆ สูตรมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต วิธีมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต 

มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต เป็นของว่างระหว่างวัน ซึ่งอาร์มได้แรงบันดาลใจมาจากขนมญี่ปุ่นยี่ห้อหนึ่ง ที่มีรสชาติหวานปนเค็ม ทำจากมันฝรั่งทอดกรอบ เคลือบช็อกโกแลต แต่ขนมชนิดนี้มีราคาค่อนข้างแพง อาร์มเลยหาวัตถุดิบที่มีอยู่บ้านเรามาดัดแปลงเล็กน้อยเพื่อให้ได้มาซึ่งความอร่อย เมนูนี้เพียงแค่เรามีมันฝรั่งทอดกรอบกับช็อกโกแลต ความอร่อยก็บังเกิดแล้วครับ


มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips

สูตรมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chipsมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips มันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต เป็นของว่างระหว่างวัน ซึ่งอาร์มได้แรงบันดาลใจมาจากขนมญี่ปุ่นยี่ห้อหนึ่ง ที่มีรสชาติหวานปนเค็ม ทำจากมันฝรั่งทอดกรอบ เคลือบช็อกโกแลต แต่ขนมชนิดนี้มีราคาค่อนข้างแพง อาร์มเลยหาวัตถุดิบที่มีอยู่บ้านเรามาดัดแปลงเล็กน้อยเพื่อให้ได้มาซึ่งความอร่อย เมนูนี้เพียงแค่เรามีมันฝรั่งทอดกรอบกับช็อกโกแลต ความอร่อยก็บังเกิดแล้วครับวัตถุดิบมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips

สำหรับ 4 ที่
ระยะเวลา 15 นาที

1.  มันฝรั่งทอดกรอบ 1 ซอง (80 กรัม)
2.  ช็อกโกแลต 1 ถ้วยตวง

อุปกรณ์ที่ใช้

กระดาษไข หม้อ

วิธีทำมันฝรั่งเคลือบช็อกโกแลต Chocolate Potato Chips

1.  ละลายช็อกโกแลต คนเล็กน้อยพออุ่น 
2.  นำมันฝรั่งลงชุบหรือทาตามต้องการ แล้วนำไปวางบนกระดาษไขรอให้เย็นรับประทานได้ทันที