หน้าหลัก > สูตรอาหาร > หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)


ชื่อเมนูอาหาร: หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)

วันที่: 02/06/2014 10:21:15 เข้าชม: 7211 Cinque Terre เชฟ: Arm เวลาทำ: 10 นาที ง่าย

หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce เมนูไมโครเวฟ หมูผัดซอส เมนูหมู ซอสพิซซ่า เมนูอาหารทำง่ายๆ สูตรหมูผัดซอสพิซซ่า วิธีทำหมูผัดซอสพิซซ่า 

หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ) เมนูนี้ปรุงรสให้มีรสชาติถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเน้นรสชาติความเป็นพิซซ่า ที่มีส่วนผสมเช่น ออริกาโนและซอสมะเขือเทศแค่ 2 ตัวนี้ก็ได้ความเป็นพิซซ่าแล้ว นอกจากนี้ยังทำในไมโครเวฟที่สะดวกและรวดเร็วอีกด้วย


หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)

สูตรหมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)หมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ) เมนูนี้ปรุงรสให้มีรสชาติถูกปากทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเน้นรสชาติความเป็นพิซซ่า ที่มีส่วนผสมเช่น ออริกาโนและซอสมะเขือเทศแค่ 2 ตัวนี้ก็ได้ความเป็นพิซซ่าแล้ว นอกจากนี้ยังทำในไมโครเวฟที่สะดวกและรวดเร็วอีกด้วยวัตถุดิบหมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)

สำหรับ 4 ที่
เวลา 10 นาที

1. หมูบด 300 กรัม
2. ซอสปรุงอาหาร 2 ช้อนชา
3. ซอสหอยนางรม 2 ช้อนชา
4. ซอสมะเขือเทศ 3 ช้อนโต๊ะ
5. น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา
6. น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
7. น้ำเปล่า 2 ช้อนโต๊ะ
8. พริกไทย 1/2 ช้อนชา
9. พาเมซานชีส ออริกาโน ปาปริก้า ตามชอบ
10. ผัดสด ตามชอบ

อุปกรณ์ที่ใช้

ภาชนะทนความร้อน

วิธีทำหมูผัดซอสพิซซ่า Stir Fried Pork with Pizza Sauce (เมนูไมโครเวฟ)

1. นำหมูบดปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหาร ซอสหอยนางรม น้ำตาลทราย พริกไทย น้ำเปล่าและน้ำมันพืช นำเข้าไมโครเวฟ 2 นาที ไฟกลาง นำออกมา คนเล็กน้อย
2. ใส่ซอสมะเขือเทศ คนให้เข้ากัน นำเข้าไมโครเวฟต่ออีก 2 นาที ไฟกลาง ส่วนผสมที่ได้ควรมีน้ำคลุกคลิก โรยด้วยพาเมซานชีส ออริกาโนและปาปริก้า ตามชอบ สามารถนำไปทานกับข้าวสวย เส้นสปาเก็ตตี้ หรือขนมปังได้